Telegram群组爬虫(www.tg888.vip):Phim 'Duyên kiếp' tập cuối: Lương (Bạch Công Khanh) vui mừng khi Huệ có bầu

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tập cuối của phim truyền hình Duyên kiếp vừa lên sóng với loạt tình tiết gây nức lòng khán giả. Trong tập này, các nhân vật đều có cái kết hợp lý, người hiền lành có niềm vui, còn kẻ độc ác thì bị trừng trị thích đáng.

Sau bao phen muốn trả vợ bất thành, cuối cùng Lương (Bạch Công Khanh) cũng từ bỏ ý định gán ghép Huệ (Trương Mỹ Nhân) với Thành (Huỳnh Đông). Lý do là bởi Huệ đã có bầu. Sau cái lần mất đi đứa con vô cùng đau đớn, cuối cùng Huệ cũng đã có thai trở lại. Nghe tin vợ có thai, Lương vui mừng như đứa trẻ. Cùng lúc này, bà Phú (Thân Thúy Hà) đứng bên hiên nhà cũng tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Lương và Huệ.

Lương vui mừng khi hay tin Huệ có thai.

Điều đáng nói hơn cả là bà Phú không còn điên dại như trước nữa, khi biết tin con dâu có thai trở lại, bà Phú vô cùng vui mừng. Từ đó, bệnh tình của bà cũng thuyên giảm rồi dần phục hồi theo hướng tích cực.

Ở một diễn biến khác, Thúy (Ngô Phương Anh) quyết định trả lại số tiền mà trước đây cô đã lấy của bà Phú. Sau khi Lưu Phan chết, Thúy đã nhận ra những việc mình làm trước đây là sai lầm. Cô mang một vali đầy tiền đến đưa cho Huệ, đồng thời nói tiếng xin lỗi cô. Chỉ vì hờn ghen mù quáng, Thúy đã đạp đổ hạnh phúc của mình. Giờ đây, cô mất cả gia đình, đến cả gương mặt cũng bị tàn phá một cách thê thảm.

,

a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Thúy mang tiền đến trả cho gia đình Huệ.

Riêng các nhân vật Thành và Lan (Oanh Kiều), ai cũng có hạnh phúc. Biết Lan phải chịu cảnh xa con, Thành bày mưu tính kế đi cướp đứa trẻ lại từ tay tiểu thư tên Hồng. Tuy nhiên, vụ cướp con này không thành mà còn suýt chút nữa là gây ra họa lớn. May mắn làm sao, Hồng phát hiện mình đã có thai nên dần thay đổi tâm tính. Hồng không còn ý định giành con với Lan nữa mà ngược lại, cô chủ động giao đứa trẻ cho cô nuôi dưỡng. Vậy là sau bao năm xa con, cuối cùng Lan cũng được nhận lại đứa bé.

Thành ở bên cạnh chăm sóc mẹ con Lan.

Từ đó trở đi, Thành luôn cận kề chăm sóc mẹ con Lan, Thành thậm chí còn bày tỏ ý định muốn làm cha của đứa bé, làm chồng của Lan. Tuy bề ngoài Lan luôn từ chối nhưng trong bụng thì cô vui như mở hội. Bởi lẽ, Lan thầm thương Thành đã từ lâu nhưng luôn che giấu vì mặc cảm thân phận của mình.

37 tập phim Duyên kiếp đã khép lại cùng những hỉ nộ ái ố của các nhân vật. Bộ phim mang đến thông điệp tích cực về cuộc sống thiện lương, giàu nghĩa tình của những con người miền Tây sông nước thật thà chân chất.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。