足球分析专家(www.99cx.vip):Hiền Hồ chia tay bạn trai sau ồn ào 'anh em nương tựa'

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo nguồn tin từ Báo Thanh Niên đăng tải, Hiền Hồ đã chính thức chia tay bạn trai sau ồn ào "anh em nương tựa". Được biết không chỉ chia tay bạn trai, nữ ca sĩ còn sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng tư ở TP HCM vào 11/9, đánh dấu sự trở lại sau 6 tháng ở ẩn.

Nguồn tin từ Báo Thanh Niên cho biết Hiền Hồ đã chia tay bạn trai sau ồn ào "anh em nương tựa".

Trước đó mạng xã hội rầm rộ với loạt ảnh được cho là của đại gia U60 và ca sĩ Hiền Hồ với hành động thân thiết như nắm tay, áp má, hôn nhau. Thậm chí, cả hai còn check-in từ nhà hàng, khách sạn cho đến sân golf.

Khi xuất hiện trên mạng xã hội, loạt ảnh đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Khi truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ, vị đại gia này lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là "anh em nương tựa".

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau thời gian dài ở ẩn, Hiền Hồ sau đó đã lên tiếng đính chính cho rằng cô giữ im lặng là để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

"Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân".

Sau tất cả Hiền Hồ đã lên tiếng xin lỗi và mong nhận được sự bao dung từ khán giả.

Không những thế nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả trước những ồn ào kể trên và mong nhận được sự bao dung từ khán giả. Hiền Hồ trải lòng: "Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

 Theo Saostar

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。