约搏单双(www.eth0808.vip):Cao tốc Cam Lộ - La Sơn - Túy Loan tấp nập xe cộ sau Tết

约搏单双www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, cao tốc Cam Lộ - La Sơn - Túy Loan (đi qua 3 tỉnh thành Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng) những ngày này nườm nượp xe cộ. Nhất là chiều từ phía Bắc đi vào, nhiều đoạn xe nối đuôi nhau, phải nhích từng chút một.

TIN MỚI

Tuyến đường này là lựa chọn của số đông khi vừa rút ngắn thời gian di chuyển, vừa không phải mất tiền thu phí.

Cao tốc đoạn Cam Lộ - La Sơn có điểm đầu tại quốc lộ 9 (xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), vừa được đưa vào khai thác cuối năm 2022.

Xe cộ nối đuôi nhau. Nhiều đoạn các xe chạy như "rùa bò", nhích từng chút một vì quá đông đúc. Tuyến đường Cam Lộ - La Sơn - Túy Loan dài hơn 175km, nối liền Quảng Trị với Đà Nẵng là lựa chọn của số đông. "Đi đường quốc lộ cũng dài tương đương, còn phải dừng đèn đỏ, tránh đủ loại xe rất mất thời gian và nguy hiểm. Từ khi tuyến đường này khai thác, tôi thấy việc đi lại rất thuận tiện. Chỉ mất chưa đầy 3 tiếng đồng hồ từ Quảng Trị là đã vào tới Đà Nẵng", anh Nguyễn Hoàng Nam (38 tuổi, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) chia sẻ.

Một xe cứu thương chen chúc với các xe khác trên cao tốc. Nhiều tài xế bày tỏ bất ngờ khi thấy xe cộ qua lại liên tục trên tuyến đường này những ngày đầu xuân.

Trời mưa phùn, xe đông đúc, tài xế phải quan sát thật kỹ để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên tuyến cao tốc.

Đoàn xe từ phía Bắc vào. Tuyến đường này vừa thuận tiện cho người dân, vừa giảm áp lực cho quốc lộ 1.

Tuyến đường có nhiều biển yêu cầu giữ khoảng cách an toàn, tuy nhiên vì xe cộ quá đông, nên các xe khó đảm bảo khoảng cách.

Hành trang sau Tết.

Tuyến cao tốc quy định tốc độ 60-80km/h, tuy nhiên với lưu lượng xe dày đặc, nhiều đoạn xe lăn bánh ì ạch. Trong ảnh, đoàn xe chậm chạp "bò" qua khúc cua.

Xe chen chúc nhau trên cao tốc. Các xe dịch vụ chở khách, hàng hóa những ngày này cũng chọn tuyến cao tốc để lưu thông vì đi thẳng một mạch, không mất tiền phí.

Chị Trần Thu Trang (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cho hay chị cùng nhóm bạn hẹn nhau về quê trước Tết và vào lại Đà Nẵng làm việc đều đi tuyến cao tốc Túy Loan - Cam Lộ. "Tôi không nghĩ những ngày này xe nhiều đến thế. Dù chạy không được "mượt mà" như ngày thường nhưng đi tuyến đường này vẫn dễ chịu và an tâm hơn đường quốc lộ", chị Trang nói.

Xe nối nhau vào hầm Mũi Trâu.

Trên tuyến cao tốc những ngày đầu năm.

Đoàn xe rời quê hương sau mấy ngày Tết, trở lại nơi làm việc.

Xe chở hàng, xe khách nhộn nhịp trên cao tốc những ngày đầu năm.

Theo Thanh Trần

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/cao-toc-cam-lo-la-son-tuy-loan-tap-nap-xe-co-sau-tet-post1505815.tpo Chia sẻ Từ Khóa: tết nguyên đán, Quốc lộ 9, đường quốc lộ, dừng đèn đỏ, mất thời gian, Xe cứu thương, Cao tốc Cam Lộ - La Sơn - Túy Loan

  • 评论列表:
  •  Đánhdeonline
     发布于 2023-02-25 00:07:12  回复
  • 最近有路人偶遇拍戏的林更新,绝不夸张地说:帅到流鼻血的水平。老夫心动了怎么办

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。