Telegram分享群组(www.tel8.vip):Thực hư tin đồn Riot Games vô tình để lộ lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về hình ảnh được cho là lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023 – khởi tranh vào cuối tháng 2.

Những ngày vừa qua, fanpage VCS LMHT đang liên tục tung ra những hình ảnh, teaser cho giải đấu VCS Mùa Xuân 2023. Điều này đã làm cộng đồng game thủ rất háo hức và mong đợi được theo dõi giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng game thủ lại càng bàn tán xôn xao hơn khi xuất hiện một hình ảnh được cho là lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023 (tại website lolesports.com của Riot Games) trên các diễn đàn, hội nhóm LMHT.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, trang lolesports.com hoàn toàn không có thông tin gì về lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023. Khung giờ 11h00 và 14h00 ngày 24/2 cũng không hề có tên Saigon Buffalo Esports hay Team Secret như trong hình ảnh kia.

Bên cạnh đó, cộng đồng LMHT cũng chia sẻ một trên trang lolesports.com, tuy nhiên đây chỉ là thông tin về bảng xếp hạng với 8 cái tên bao gồm SBTC Esports, Saigon Buffalo Esports, Team Secret, CERBERUS Esports, Team, Team Whales, MGN Box Esports và GAM Esports.

Do đó, một số game thủ cho rằng Riot Games đã vô tình để lộ lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023, vì ban tổ chức VCS vẫn chưa công bố lịch thi đấu cũng như trailer chính thức, vậy nên Riot Games có thể đã ẩn lịch thi đấu đi và nhường quyền công bố lịch thi đấu cho khu vực này. Trái lại, cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh lịch thi đấu VCS là một hình ảnh “photoshop”. Nhưng hiện tại, cộng đồng LMHT Việt Nam chỉ có thể chờ đợi thông báo chính thức từ ban tổ chức VCS hoặc Riot Games.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。