Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ với Đình Tú sau khi đóng "Đừng nói khi yêu"

登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Mặc dù mới lên sóng được 9 tập nhưng bộ phim Đừng nói khi yêu của VFC đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh chuyện tình yêu nhẹ nhàng, hài hước của chàng doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường) và cô thợ bánh Ly (Thùy Anh), tình bạn khác giới của Ly với Tú (Đình Tú) cũng là đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Đình Tú và Thùy Anh đóng đôi bạn thân trong phim "Đừng nói khi yêu" (Ảnh: VTV).

Không ít bình luận khen ngợi sự tương tác ăn ý về diễn xuất giữa Thùy Anh với Đình Tú, thậm chí, ước rằng trong cuộc sống cũng có một tình bạn khác giới thân thiết như hai nhân vật trên phim.

Bản thân Thùy Anh thừa nhận, đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường làm cô "ngại kinh khủng" vì ở dự án Cả một đời ân oán, cô đóng vai con gái hờ của "đàn anh", còn ở trong phim Đừng nói khi yêu, cả hai lại trở thành cặp đôi "oan gia".

Riêng với Đình Tú, nữ diễn viên lại rất thoải mái về tâm lý, ít gặp áp lực trong những phân đoạn chung.

Thùy Anh - Đình Tú thoải mái, thân thiết từ trong phim đến ngoài đời (Ảnh: Phạm Hải).

Cô tiết lộ: "Cả tôi và Tú đều rất nhây và khùng, dù chưa quay, chỉ mới tập thoại với nhau thôi mà đã đùa giỡn… tốn rất nhiều sức. Nếu quay cả ngày với Đình Tú, thì tôi phải chuẩn bị không ít năng lượng".

Thực tế, Đình Tú hơn Thùy Anh 3 tuổi, nhưng họ lại không xưng hô "anh - em" mà lại thoải mái gọi nhau bằng "mày - tao" ở ngoài đời. Theo lời kể của "cô thợ bánh" Ly, cả hai dù biết nhau khá lâu nhưng trở nên thân thiết hơn nhờ phim Đừng nói khi yêu. Sau vài ngày quay chung, cả hai thấy hợp về tính cách nên thường xuyên rủ nhau đi ăn chung. Từ đó, họ xóa bỏ rào cản về khoảng cách tuổi tác, xưng hô "mày -tao" một cách tự nhiên như tình bạn khác giới trên phim của hai nhân vật Ly và Tú. 

Cũng nhờ có tình bạn thân ở ngoài đời mà khi lên phim, Thùy Anh - Đình Tú diễn xuất ăn ý, thậm chí có phân đoạn, cả hai diễn một đúp "ăn luôn", không hề bị ngại. Không ít lần, cả hai còn phiêu theo nhân vật đến mức thêm lời thoại và biểu cảm khác so với kịch bản. Không khí trên phim trường trong mỗi cảnh quay của Thùy Anh - Đình Tú nhờ vậy luôn vui vẻ, đạo diễn hô "cắt" mà cả hai vẫn còn đùa cợt nhau. 

Thùy Anh tiết lộ, ngoài đời cả hai đều rất "nhây và khùng" (Ảnh: Phạm Hải).

Nhận xét về Đình Tú, Thùy Anh khen ngợi nam diễn viên là một người có tính cách dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người. Vai Tú trong Đừng nói khi yêu như thế nào thì ở ngoài đời, Đình Tú cũng có nhiều nét tính cách tương tự. 

Khi được hỏi, nếu có một mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" như Ly và Tú ở trên phim thì liệu Thùy Anh có "đổ" bạn thân không, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ, chắc chắn cô cũng như Ly.

"Tôi cũng trải qua một vài lần được bạn thân khác giới tự nhiên quay sang nói thích mình. Tuy nhiên, nếu tôi "đổ" họ thì đã "đổ" từ trước, chứ không phải đợi chơi với nhau một thời gian dài như vậy. Thế nên tôi luôn tin trong cuộc sống, tình bạn khác giới có tồn tại, thậm chí có tình bạn dài hơn 20 năm như Ly - Tú của Đừng nói khi yêu", Thùy Anh nói. 

Đình Tú và Thùy Anh ăn ý khi chụp hình kỷ niệm (Ảnh: Phạm Hải).

Để kỷ niệm tình bạn, Thùy Anh - Đình Tú cùng nhau thực hiện bộ ảnh chung. Giống như trên phim, trước ống kính máy ảnh, cả hai thoải mái thể hiện những cử chỉ thân thiết. Hai diễn viên chọn trang phục trẻ trung, ăn ý về kiểu dáng, màu sắc để thể hiện rõ concept "trên tình bạn, dưới tình yêu" của bộ hình. 

Dù phim Đừng nói khi yêu mới lên sóng được 9 tập nhưng Thùy Anh rất hạnh phúc bởi lần đầu đảm nhận vai nữ chính trên màn ảnh VTV. 

"Lịch quay phim dày đặc hàng ngày nhưng mỗi khi được nghỉ một chút, tôi đều lên mạng đọc những bình luận của khán giả về phim. Lời khen có, lời chê cũng có, nhưng tôi thấy đa phần mọi người yêu thích cô thợ bánh Ly. Điều đó khiến tôi có thêm động lực, tinh thần để làm tốt hơn trong những cảnh quay tiếp theo. Với những lời chê, tôi coi đó là cơ hội để mình nhìn nhận lại diễn xuất của bản thân, từ đó rút kinh nghiệm", nữ diễn viên chia sẻ. 

Sau 9 tập lên sóng, chàng doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường) đang tích cực theo đuổi Ly dù cô thợ bánh hiểu lầm anh anh. Tình bạn thân thiết của Ly - Tú trở thành rào cản khi Tú có bạn gái. 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。