Lê Dương Bảo Lâm thông báo 2 Ngày 1 Đêm kết thúc chưa biết ngày quay lại

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

2 Ngày 1 Đêm là một trong số ít những chương trình thực tế nhận được tình cảm của khán giả dù đã lên sóng 2 mùa. Với sức hút khủng, mùa lễ hội của 2 Ngày 1 Đêm đã được ekip cho lên sóng chỉ sau gần 2 tháng mùa đầu tiên kết thúc. Khép lại chặng hành trình ở Sơn La vừa phát sóng, dàn cast sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã thông báo đến người hâm mộ về tập cuối của mùa lễ hội, đồng thời có chia sẻ khiến fan sốt ruột: "Không biết có quay lại không, hết đêm nay, bà con kiếm chương trình khác mà coi hoặc coi lại những tập cũ, còn tụi tui tản ra đi làm dự án khác".

Tính đến nay, 2 Ngày 1 Đêm đã lên sóng được 30 tập. Mỗi tập phát sóng đều trên dưới chục triệu lượt xem, đủ chứng tỏ sức hút khủng của chương trình. Việc dàn cast chưa biết ngày trở lại ghi hình mùa 2 khiến người hâm mộ hết sức lo lắng. Thêm một điều trăn trở của fan 2 Ngày 1 Đêm, lịch trình bận rộn của các thành viên liệu có ảnh hưởng đến đội hình hiện tại hay không.

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。