hg0088皇冠 (www.ad6868.vip):Bác Hồ kính yêu luôn sống mãi trong lòng các cán bộ công nhân viên ngành thương mại Việt Nam

英国博彩公司排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的英国博彩公司排名登录网址、英国博彩公司排名备用网址、英国博彩公司排名最新网址、英国博彩公司排名手机网址、英国博彩公司排名管理网址、英国博彩公司排名会员网址。提供英国博彩公司排名APP下载,英国博彩公司排名APP包含英国博彩公司排名代理登录线路、英国博彩公司排名会员登录线路、英国博彩公司排名信用网开户、英国博彩公司排名现金网开户、英国博彩公司排名会员注册、英国博彩公司排名线上投注等业务。

Ngày này năm xưa 13/5: Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm cán bộ, công nhân Nhà máy in Tiến Bộ Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đất nước ta chuẩn bị kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), người anh hùng dân tộc vĩ đại, danh nhân văn hóa thế giới, lãnh tụ kính yêu của toàn dân tộc Việt Nam.

Sắp đến ngày này, toàn thể cán bộ công nhân viên chức ngành thương mại Việt Nam bao gồm cả những thế hệ đi trước và thế hệ trẻ ngày nay đang đứng trong hàng ngũ phục vụ, làm “dâu trăm họ” cho người tiêu dùng cả nước. Mọi người đều luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của Người đã cùng với Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo toàn dân tộc giành độc lập tự do, hòa bình cho đất nước. Cả nước đang phấn đấu xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa làm cho đất nước ngày càng giàu mạnh, sánh vai cùng với bạn bè trên toàn thế giới.

Nước ta sau gần 40 năm đổi mới đi theo con đường mà Bác đã vạch ra, ngày nay thế và lực đã mạnh hơn nhiều năm trước đây, càng phấn khởi với những gì mà kinh tế xã hội của quốc gia đã đạt được, chúng ta lại càng nhớ đến Bác Hồ kính yêu. Những di sản, tư tưởng của Bác để lại cho muôn đời sau là rất quý giá và có tác dụng thiết thực trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.

Trong những di sản của Người có những quan điểm về phát triển ngành thương mại Việt Nam, những quan điểm đó đối với ngày nay vẫn còn nguyên giá trị.

Bác Hồ luôn luôn quan tâm để ngành thương mại làm tốt vai trò lưu thông hàng hóa, gắn kết giữa công nghiệp và nông nghiệp, giữa sản xuất và tiêu dùng, giữa địa phương và trung ương… Người rất quan tâm đến việc trao đổi mua bán hàng hóa sao cho công bằng, không ép cấp ép giá, phải bình đẳng. Giá cả phải đảm bảo cho hai bên đều có lợi.

,

bet365中国appwww.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国app开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国app是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国app是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Đặc biệt, Người còn chú ý đến việc xây dựng con người của ngành thương mại Việt Nam. Người chỉ dẫn xây dựng người cán bộ nhân viên phải “vừa hồng vừa chuyên”, luôn luôn thực hiện 4 chữ “cần, kiệm, liêm, chính”. Phải luôn luôn đoàn kết, và đặc biệt phục vụ nhân dân với tinh thần trách nhiệm cao.

Thực hiện lời dạy của người, suốt hơn 70 năm qua cán bộ công nhân viên toàn ngành đã ra sức phấn đấu để làm trò nhiệm vụ mà tổ chức giao phó. Những ngày này, chúng tôi cán bộ công nhân viên ngành thương mại Thủ đô luôn ghi nhớ lời dạy của Bác, ghi nhớ những khoảnh khắc mà Bác đã đến thăm các địa điểm kinh doanh phục vụ như: Cửa hàng Thủy Tạ, cửa hàng bách hóa số 5 Nam bộ...

Mỗi khi đến thăm, Người luôn luôn căn dặn ngành thương mại Thủ đô và cả nước phải làm tốt công tác phục vụ nhân dân, phục vụ người tiêu dùng và góp phần thúc đẩy sản xuất trong nước phát triển. Ghi nhớ lời dạy của Bác, riêng đối với ngành thương mại Thủ đô đã luôn phấn đấu liên tục bền bỉ và hiệu quả.

Ngày nay mạng lưới phân phối hàng hóa đã rộng khắp, cả nước hiện có 9.000 chợ, 1.250 siêu thị, 250 trung tâm thương mại và khoảng 6.000 của hàng tự chọn và siêu thị mini, riêng ở Hà Nội hiện có khoảng 400 chợ, 120 siêu thị, 25 trung tâm thương mại và hàng nghìn cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, về cơ bản đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của nhân dân Thủ đô và khách vãng lai. Bộ mặt thương mại thủ đô ngày càng khang trang, hiện đại và có tương lai phát triển trong những năm tới.

Nhân dịp kỉ niệm lần thứ 133 ngày sinh của Bác, chúng con nguyện đem hết sức mình để phấn đấu đưa ngành thương mại ngày càng tiến xa hơn nữa, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch kinh tế xã hội của Thủ đô và của cả nước trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

,

hg0088皇冠www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的hg0088皇冠登录网址、hg0088皇冠备用网址、hg0088皇冠最新网址、hg0088皇冠手机网址、hg0088皇冠管理网址、hg0088皇冠会员网址。提供hg0088皇冠APP下载,hg0088皇冠APP包含hg0088皇冠代理登录线路、hg0088皇冠会员登录线路、hg0088皇冠信用网开户、hg0088皇冠现金网开户、hg0088皇冠会员注册、hg0088皇冠线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。